เล่นหุ้นออนไลน์ เล่นหุ้นบนมือถือ
เงินน้อยเล่นหุ้น. เ้ริ่มต้นเล่นหุ้น. สอนวิธีเล่นหุ้นออนไลน์. โปรแกรมช่วยเล่นหุ้น. วิธีสมัคร exness.
Home       FAQ คำถามที่ถามบ่อย

อยากเล่นหุ้น เริ่มต้นอย่างไร

ถาม : อยากเล่นหุ้น เริ่มต้นอย่างไร

ตอบ : เล่นหุ้น มีกติกาง่ายๆคือ เล่นกับราคาที่เปลี่ยนไป การทำกำไรจากหุ้นคือ ซื้อมาถูก ขายไปแพง
การเล่นหุ้นมี 2 แบบ คือ
1.หุ้น แบบลงทุน พวกนี้ใช้เงินมาก 2 พันบาทขึ้นไป เล่นระยะยาว คนที่เล่นพวกนี้จะต้องศึกษาข้อมูลบริษัทต่างๆ โดยละเอียด และใช้เวลานานในการทำกำไร เพราะต้องรอให้กิจการโต อาจถูกกระทบจากปัจจัยอื่นๆ เช่นอุบัติภัย เหตุการณ์การเมือง
2.หุ้นแบบดู กราฟ(หรือบางคนเรียกว่าหุ้น technique) เล่นระยะสั้น ดูกราฟแล้วทายว่าจะหุ้นขึ้นหรือลง แล้วซื้อแล้วรอทำกำไรได้เลย ไม่ต้องคำนึงถึงสถานการณ์ต่างๆมากนัก และใช้เงินลงทุนต่ำ วิธีที่เรานำมาแนะนำจะเป็นอันนี้ครับ

เล่นหุ้นแล้วรวย เป็นไปได้ แต่สิ่งที่คุณต้องมีก่อนคือ ถ้าคุณจะเล่นแบบที่ 1คุณต้องสละเวลา ศึกษาข้อมูลบริษัทที่คุณจะลงทุนและคาดการณ์อนาคต ถ้าแบบ2คุณต้องมีทักษะการดูกราฟ และทำนายให้แม่นยำ ซึ่งสามารถฝึกฝนได้ครับ
สมัย ก่อน เราจะเล่นหุ้นต้องไปถึงตลาดหุ้น สมัยนี้มีอินเตอร์เน็ทเข้าถึง เราสามารถเล่นหุ้นผ่านจอคอม หรือจอมือถือที่ไหนก็ได้ (วิธีที่เรานำมาแนะนำจะเป็นการเล่นผ่านอินเตอร์เน็ต) ซึ่งมีความสะดวก รวดเร็ว และปัจจุบันมีข้อมูลความรู้มากมายใน

อินเตอร์เน็ทที่จะช่วย คุณได้ โดยเฉพาะการเล่นหุ้นวิธีที่2 แต่ขอบอกว่า การจะเล่นหุ้นต้องทำใจว่า คุณไม่กลัวที่จะเสียเงินก้อนนั้นไป เพราะเล่นหุ้น กำไรได้ ก็ขาดทุนได้ครับ

พร้อมแล้วไปเริ่มที่นี่เลย คลิก

 

 
วิธีสมัครสมาชิก
วิธีเอาเงินเข้าบัญชีซื้อขายหุ้น
วิธีการเล่นหุ้นออนไลน์
เริ่มต้นใหม่ เลือกหุ้นอย่างไรดี? ขอให้ท่านจงประสพความสำเร็จ
"If you can dream it, you can do it." - Walt Disney


เริ่มเล่นหุ้นง่ายๆ ทำเงินได้แบบคนรวย
how to make money easily learn forex course online free