ผลิตบิทคอยใช้เองฟรี สอนสร้าง BitCoin

สร้าง BitCoin ใช้เอง. สอนเริ่มเล่นบิทคอย. สอนวิธีขุดBitCoin. วิธีเริ่มขุดบิทคอย. วิธีสมัครเปิด e-wallet สำหรับบิทคอย

Home       วิธีสร้าง BitCoin ใช้

อะไรคือ Bitcoin การขุดบิท เล่นบิทสกุลเงิน Cryptocurrencyใช้ฟรี

สอนผลิตเงินดิจิตอล สร้าง Bitcoin ใช้เอง

เงินนั้นสร้างได้ฟรี ถ้าคุณรู้วิธีสร้าง เราจะมาเรียนรู้วิธีสร้างเงินดิจิตอล BitCoin ตั้งแต่เริ่มต้นจนทำได้ด้วยตัวเอง


ขั้นที่ 2 สร้างบัญชีสำหรับขุด (Mining) เพื่อสร้าง Bitcoin ที่ FaucetHub

ขั้นนี้ท่านกำลังจะสามารถสร้างเงินดิจิตอล BitCoin ได้แล้ว (หากท่านยังไม่มี Wallet ID ให้กลับไปสร้าง ID ที่ขั้นตอนที่ 1)

เว็บ FaucetHub เป็นเว็บที่ให้บริการในการขุด BitCoin (BitCoin Mining) และมีหน้าที่เป็น Micro Wallet คือสามารถรวมเงินจาก Faucet (ตัวช่วยขุด)อื่นๆมาให้อย่างรวดเร็ว ให้บริการฟรีและสมัครไม่ยากเช่นกัน นอกจากเว็ป FaucetHub แล้วยังมีเว็ป CoinPot ที่สามารถขุด Bitcoin ได้(หากใครอยากดูวิธีการดูได้ที่ การขุดด้วย CoinPot) แต่ในที่นี้จะแนะนำเว็ป FaucetHub ก่อนเพราะมีความเร็วและมีโบนัสเพิ่ม ช่วยให้เราขุดได้จำนวนมากขึ้น (ในภาษาทั่วไปก็คือ ได้เงินเยอะนั่นเอง) มีวิธีการดังนี้

1. เข้าไปที่หน้า FaucetHub และกด Sign Up

ทำเหมือง Bitcoin สอนการขุดบิท เล่นบิทสกุลเงิน Cryptocurrencyใช้ฟรี

2. ใส่ Username และ Password ที่ต้องการ ส่วนในช่อง Wallet ให้ Copy เลขรหัสกระเป๋าเงิน(Wallet ID ที่ได้ในขั้นตอนที่ 1)มาใส่

ทำเหมือง Bitcoin สอนการขุดบิท เล่นบิทสกุลเงิน Cryptocurrencyใช้ฟรี

3. จากนั้นจะได้อีเมล์ยืนยันการสมัคร เมื่อกดลิงค์ที่ได้จากอีเมล์ก็จะเข้ามาที่หน้านี้ แล้วกด Claim Free Bitcoin (หรือบางคนหากเจอตัวอักษร h/s แถวๆแถบสีฟ้าด้านบนก็กดเข้าไปตรงนั้น จะเข้าไปสู่หน้าจอของ ข้อ 5 ทันที)

ทำเหมือง Bitcoin สอนการขุดบิท เล่นบิทสกุลเงิน Cryptocurrencyใช้ฟรี

4. ให้ดูที่แถบด้านบนและกด Mining

ทำเหมือง Bitcoin สอนการขุดบิท เล่นบิทสกุลเงิน Cryptocurrencyใช้ฟรี

5. กด Activate mining

ทำเหมือง Bitcoin สอนการขุดบิท เล่นบิทสกุลเงิน Cryptocurrencyใช้ฟรี

6. จะพบปุ่ม Start Mining หากคลิกลงไปและนั่งดู ท่านจะพบว่าสักพักตัวเลขใน Current Harsh Rate (ช่องแรก) จะเริ่มขึ้นมามากกว่า 0 และจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ (หากกดแล้วค่าทุกอย่างในรูป 0 หมด หรือไม่มีปุ่ม Start Mining ให้ลองการขุดด้วย CoinPotแทน หรือข้ามไปขั้นตอนที่ 7) ซึ่งตัวเลข Harsh rate ที่วิ่งนี้แสดงว่าคอมพิวเตอร์ของท่านได้เข้าไปขุดในเหมืองแล้ว ยิ่งเปิด Mining นานเท่าใดยิ่งได้ BitCoin จำนวนมากเท่านั้น แม้ท่านจะนอนหลับอยู่ หรืออยู่ที่ไหนก็ตามหากยังเปิดหน้า Mining อยู่ก็จะได้รับ BitCoin เข้ามาเรื่อยๆ นี่คือสิ่งที่เรียกว่าการทำเหมือง หรือการขุดบิท (BitCoin Mining)

ทำเหมือง Bitcoin สอนการขุดบิท เล่นบิทสกุลเงิน Cryptocurrencyใช้ฟรี

สักพัก ท่านจะเห็นว่า ตัวเลขใน Pending Satoshi จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตัวนี้เป็นจำนวนเงินที่ขุดได้ (1 Satoshi เท่ากับ 0.00000001 BTC) การขุดในช่องทางนี้ยังมีโบนัสให้เมื่อท่านขุดบ่อยๆ จึงไม่ต้องกังวลว่า เครื่องช้าจะได้น้อย เพราะโบนัสนี้สามารถช่วยให้ได้เพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป โดยโบนัสจะให้ท่านมากขึ้นตามการ Level ที่ได้จากการสะสบประสบการณ์ที่ได้จากการ ขุด (ดูที่ Total Exp Gained ส่่วน Bonus ให้ดูในช่อง Bonus เลื่อนลงไปด้านล่างจะมี % บอก เริ่มต้นที่ 0.05%) หมายความว่ายิ่งขุดมาก ขุดบ่อย เปิดทิ้งไว้นานก็ยิ่งได้มากขึ้นตาม ลำดับ ข้อควรระวังคือ ระหว่างที่ขุดนี้เครื่องของท่านจะทำงานตลอดเวลาไม่ใช่อยู่เฉยๆ บางเครื่องที่ระบายอากาศไม่ค่อยดีก็จะมีความร้อนสะสมทำให้เสียหาย จึงควรจับความร้อนของเครื่องทดลองดูว่า สภาพเครื่องของท่านพอไหวสำหรับการขุดนานเท่าใดจึงต้องพัก ถ้าเครื่องของท่านสภาพไม่ได้ขั้นเทพอย่างเขาก็ไม่ควรเปิดทั้งวันทั้งคืน จะเสียหายได้ เมื่อไรที่ต้องการหยุดก็กด Stop Mining

เมื่อ Pending Satoshi ครบ 100 Satoshi เงินก็จะถูกนำไปเก็บใน Wallet Balance ท่านจะลองเปิดคอมพิวเตอร์ให้ถึง 100 Satoshi ทีเดียวก็ได้ หรือจะสะสมไปเรื่อยๆก็ได้ ไม่มีจำกัด วิธีดู Wallet Balance คือไปที่หน้า Overview หรือ Dashboard จะพบจำนวนอยู่ใต้คำว่า Bitcoin (ท่านสามารถเทียบสกุล BitCoin กับ Dollar ได้โดยใช้ Google Finance ก็จะรู้ว่าทำเงินได้เท่าไร)

ทำเหมือง Bitcoin สอนการขุดบิท เล่นบิทสกุลเงิน Cryptocurrencyใช้ฟรี

Bitcoin จำนวนนี้จะยังพักอยู่เฉยๆ จะยังไม่ออกไปที่ Wallet วิธีถอนเงินไปสู่ Wallet หลักคือ กดปุ่ม Withdraw ใต้ตัวเลขนั้น โดยจะมีกำหนดถอนขั้นต่ำ 0.0002 ท่านก็ลองเทียบดูว่าถ้าท่านขุดต่อไปในอัตรานี้จะสามารถถอนได้เมื่อไร หากรู้สึกว่าพอใจกับอัตรานี้แล้วจะขุดอย่างเดียวก็ได้ แต่ถ้ายังไม่พอใจให้อ่านข้อ 6 ต่อไป

Bitcoin นี้สามารถนำมาซื้อขายแลกเปลี่ยนกับ และหากท่านต้องการทำเป็นสกุลเงินทั่วไป เช่น บาท ดอลล่า หยวน ท่านสามารถใช้บริการแลกเปลี่ยนเป็นสกุลเงินต่างๆได้โดยแลกเปลี่ยนกับ เช่นในไทยก็มีบริการของ bx thai ซึ่งรับแลกเปลี่ยนเงิน Bitcoin เป็นเงินบาทโดยจะแลกเปลี่ยนไปมาได้ตามมูลค่าของ Bitcoin ในขณะนั้น

7. สำหรับคนที่มีปัญหากับขั้นที่ 5. ขุดไม่ขึ้น เงินไม่มา หรือยังไม่พอใจ อยากได้เพิ่ม สามารถใช้บริการสิ่งที่เรียกว่า Faucet หรือวิธีขุดแบบทางอ้อมซึ่งใช้งานไม่ยาก จะอยู่ในขั้นตอนที่ 3 ต่อไป

คลิกที่นี่ เพื่อไปสู่ขั้นตอนที่ 3 

 

 

 
 ขอให้ท่านจงประสบความสำเร็จ
"If you can dream it, you can do it." - Walt Disney


เริ่มเล่นหุ้นง่ายๆ ทำเงินได้แบบคนรวย
Logo