ผลิตบิทคอยใช้เองฟรี สอนสร้าง BitCoin

สร้าง BitCoin ใช้เอง. สอนเริ่มเล่นบิทคอย. สอนวิธีขุดBitCoin. วิธีเริ่มขุดบิทคอย. วิธีสมัครเปิด e-wallet สำหรับบิทคอย

Home       วิธีสร้าง BitCoin ใช้

อะไรคือ Bitcoin การขุดบิท เล่นบิทสกุลเงิน Cryptocurrencyใช้ฟรี

สอนผลิตเงินดิจิตอล สร้าง Bitcoin ใช้เอง

เงินนั้นสร้างได้ฟรี ถ้าคุณรู้วิธีสร้าง เราจะมาเรียนรู้วิธีสร้างเงินดิจิตอล BitCoin ตั้งแต่เริ่มต้นจนทำได้ด้วยตัวเองBitCoin เป็นสกุลเงินดิจิตอลที่ใช้กันแพร่หลายที่สุด มีการใช้ BitCoin ซื้อขายแลกเปลี่ยนกันเหมือนเงินปกติทั่วไป ตัวอย่างเช่น Subway ในต่างประเทศก็มีบางร้านที่สามารถจ่ายด้วย BitCoin ได้ หรือร้านออนไลน์ใหญ่ๆเช่น Overstock ก็สามารถจ่ายด้วย BitCoin ได้ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นร้านในประเทศที่ระบบการเงินพัฒนาไปไกล เช่น ญี่ปุ่น จีน อเมริกา

ตัวอย่างร้านที่ใช้บิทคอย Subway สอนการสร้าง Bitcoin พื้นฐาน การทำเหมือง ตัวอย่างร้านที่ใช้บิทคอย Overstock สอนการสร้าง Bitcoin พื้นฐาน การทำเหมือง

แล้วคนไทยจะได้อะไร? คำตอบคือคนที่ใช้ BitCoin นั้นมีอยู่ทั่วไป ถ้าเรารู้วิธีสร้าง Bitcoin เราก็สามารถสร้าง BitCoin ขึ้นมาใช้เอง หรือแลก BitCoin ที่มีกับคนที่ต้องการได้ ซึ่งราคาบิทคอยนั้นนับว่าสูงมากในปัจจุบัน (1 บิทคอยประมาณ 6186 เหรียญสหรัฐ - ข้อมูลเมื่อเดือน พย.60 แต่ไม่ต้องตกใจเพราะคนที่ใช้กันเขาแลกเปลี่ยนเป็นหน่วยทศนิยม เช่น 0.001) โดยจะมีเว็บให้บริการแลกเปลี่ยนอยู่ทั้งในไทยและต่างประเทศ ซึ่งจะกล่าวถึงภายหลังเพราะก่อนจะแลกเปลี่ยนได้ก็ต้องรู้วิธีที่จะสร้างมันได้ก่อน ในหน้านี้จะกล่าวถึงวิธีการเท่านั้น สำหรับหลักการต่างๆหากท่านสนใจให้อ่านในอะไรคือ Bitcoin และทำงานอย่างไร (ดูที่ข้อ 2) ถ้าไม่สนใจก็ข้ามไป

**ข้อควรพิจารณา**

1. BitCoin นั้นเป็นสกุลเงินที่ในประเทศไทยยังไม่ได้รับการยอมรับนัก โดยธนาคารแห่งประเทศไทยได้เตือนให้ประชาชนระวังในการใช้ BitCoin แม้ว่าปัจจุบันมีบางร้านรับ BitCoin บ้างก็ตามเช่น ร้านลิ้มเหล่าโหงว แต่ก็เป็นส่วนน้อยอยู่ จึงควรใช้วิจารณญาณในการนำเงินทั่วไปไปใช้กับการลงทุนต่างๆเกี่ยวกับบิทคอย ในแนวทางที่จะแนะนำด้านล่างนี้จะมีเฉพาะวิธีที่ไม่เสียเงินเท่านั้น

2. แม้มันจะฟรี แต่ไม่ใช่ทางที่จะรวยง่ายๆสบายๆ เพราะการทำเงินจาก BitCoin ไม่ได้ทำได้เยอะและรวดเร็วมากนัก เพียงแต่อาจจะเอาไปเสริมได้ และสำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ในประเทศที่ใช้บิทคอยเยอะๆ ก็ไม่ควรออกจากงานประจำหรือหยุดทำธุรกิจปกติเพราะคิดว่ารวย BitCoin แล้วเด็ดขาด

3. ในหน้านี้จะลงเฉพาะการทำเงิน Bitcoin โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเท่านั้น ไม่ได้แนะนำการลงทุนในบิทคอย หากมีคนชักชวนท่าน เอาเงินบาทไปลงทุนในบิทคอย แล้วอ้างว่าจะได้ผลตอบแทนเป็น% กลับมา โปรดระมัดระวังเพราะท่านอาจจะไม่ได้เงินคืน (หากท่านสนใจ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ การลงทุนที่ควรระวัง)

4. สำหรับผู้ที่ต้องการเก็งกำไร Bitcoin โดยไม่ถือ Bitcoin การใช้บริการโบรกเกอร์ที่ให้บริการ Forex ซึ่งมีคู่เงินที่มีสกุลเงินดิจิตอลก็สามารถทำได้ โดยไม่ต้องถือ Bitcoin หรือใช้กระเป๋าเงินบิทคอยน์โดยเฉพาะ


วิธีทำ Bitcoin ใช้ฟรีๆ มี 2-3 ขั้นดังนี้


1. สร้างกระเป๋าเงิน(BitCoin Wallet) เพราะ BitCoin เป็นสกุลเงินดิจิตอลจึงไม่มีเหรียญหรือกระดาษให้หยิบจับได้ และไม่สามารถเก็บในกระเป๋าเงินได้เหมือนเงินทั่วไป จึงต้องสร้างกระเป๋าสำหรับเก็บเงินชนิดนี้เราขึ้นมาก่อน (หากท่านมี Wallet แล้วให้ข้ามไปขั้นที่ 2)

2. สร้างบัญชีรวมสำหรับการขุด (Mining) เพื่อสร้าง BitCoin และรวมเงิน

3. (จะทำหรือไม่ทำก็ได้) หากต้องการเงินเพิ่มเร็วขึ้น ใช้ Faucetช่วยให้สร้าง BitCoin ได้ปริมาณสูงขึ้น แต่จะต้องผ่านข้อ 1 และ 2 ก่อนถึงจะทำได้


ขั้นที่ 1 วิธีสมัคร Wallet CoinBase

การเก็บสกุลเงินดิจิตอลนั้น จะต้องเก็บเป็นรหัส ซึ่งจะมีฐานข้อมูลออนไลน์บริการ บริการที่เป็นที่นิยมเช่น CoinBase มีผู้ใช้บริการมากกว่า 7 ล้านคน สมัครง่ายๆและให้บริการฟรี

1. เข้าไปที่หน้าต้อนรับของเว็บไซต์ CoinBase แล้วใส่ E-mail ที่จะใช้สมัครแล้วกด Get Started

สอนการสร้าง Bitcoin พื้นฐาน การทำเหมือง ทำเงินฟรี 24 ชั่วโมง

2. ใส่อีเมล์และรหัสผ่านที่ต้องการ เมื่อเรียบร้อยแล้วติ๊กถูกและกด Create Account จะได้รับ Email สำหรับเข้าระบบ

สอนการสร้าง Bitcoin พื้นฐาน การทำเหมือง ทำเงินฟรี 24 ชั่วโมง

3. เมื่อกดในลิงค์ที่ Email ให้แล้วกด Verify E-mail Address ก็จะสามารถเข้าสู่ระบบได้

สอนการสร้าง Bitcoin พื้นฐาน การทำเหมือง ทำเงินฟรี 24 ชั่วโมง

4. เมื่อ Login เข้าสู่เว็บ ให้กด Account ด้านบน

สอนการสร้าง Bitcoin พื้นฐาน การทำเหมือง ทำเงินฟรี 24 ชั่วโมง

5. กดที่ Recieve ในกล่อง BTC Wallet

สอนการสร้าง Bitcoin พื้นฐาน การทำเหมือง ทำเงินฟรี 24 ชั่วโมง

6. กด Show Address

สอนการสร้าง Bitcoin พื้นฐาน การทำเหมือง ทำเงินฟรี 24 ชั่วโมง

7 . จะเห็น QR Code ประจำกระเป๋าเงินของเรา และมีเลขรหัสยาวๆ มาชุดหนึ่ง รหัสนี้คือตัวแทนของกระเป๋าเงิน(BitCoin Wallet) ซึ่งคนอื่นๆสามารถโอนเงินเข้ามาได้ หรือเราสามารถโอนเงินจ่ายค่าของต่างๆได้ถ้าเราจะซื้อ ซึ่งไม่ต้องห่วงว่าเงินตรงนี้จะรั่วไปไหนเพราะก่อนเงินจะออกไปได้จะต้องยืนยันจากเราก่อน (คล้ายๆ เลขธนาคารนั่นเอง ในต่างประเทศที่เขาไม่จ่ายด้วยเงินสด เขาก็ใช้รหัสนี้ หรือ QR code นี่แหละ แสกนจากมือถือตามร้านค้าแล้วซื้อของต่างๆ แต่หากเป็นรหัสของ Bitcoin ท่านไม่ต้องกลัวจะโดนโจรกรรมเพราะไม่ได้เชื่อมกับข้อมูลส่วนตัวหรือบัญชีใดๆ) ตอนนี้ให้ท่าน Copy รหัสกระเป๋าเงิน (เรียกว่า Wallet ID) นี้เพราะจะใช้ในขั้นตอนต่อไป

สอนการสร้าง Bitcoin พื้นฐาน การทำเหมือง ทำเงินฟรี 24 ชั่วโมง

เป็นอันจบขั้นตอนที่ 1 ต่อไปจะเป็นขั้นตอนที่ 2 ซึ่งจะเริ่มสร้างเงินเข้ามาในกระเป๋า

คลิกที่นี่เพื่อไปสู่ขั้นตอนที่ 2 

 

 

 
 ขอให้ท่านจงประสบความสำเร็จ
"If you can dream it, you can do it." - Walt Disney


เริ่มเล่นหุ้นง่ายๆ ทำเงินได้แบบคนรวย