เล่นหุ้นออนไลน์ เล่นหุ้นบนมือถือ

เงินน้อยเล่นหุ้น. เริ่มต้นเล่นหุ้น. สอนวิธีเล่นหุ้นออนไลน์. โปรแกรมช่วยเล่นหุ้น. วิธีสมัคร exness.

Home       FAQ คำถามที่ถามบ่อย

คนเราเกิดมาไม่เท่ากัน จะรวยได้ทุกคนหรือ?

หลายคนมีความไฝ่ฝันที่จะร่ำรวย มีชีวิตที่ดีขึ้น แต่ได้เพียงมองที่คนที่ร่ำรวย และคิดต่ำต้อยน้อยใจที่เกิดมาจน ทำบุญมาน้อย อันที่จริงคนจะรวยหรือจนนั้นไม่ได้อยู่ที่ชาติกำเนิดว่า สูงหรือต่า แต่อยู่ที่ความคิด ความพยายามที่จะมุ่งไปสู่ความร่ำรวย คนที่ร่ำรวยจำนวนมากเกิดมาในครอบครัวธรรมดาๆ บ้างก็เกิดมายากจนด้อยโอกาส แต่ท่านทั้งหลายเหล่านั้นก็สามารถสร้างตัวให้มั่งคั่งร่ำรวยขึ้นมาได้.ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา มุ่งหาวิธีพัฒนาชีวิตให้ดีขึ้น คนที่ประสบความสำเร็จ ต่างก็ผ่านช่วงเวลาลำบากมาทั้งสิ้น ไม่ว่าคนมีชื่อเสียอย่าง สตีฟ จอบส์ Steve Jobs บิล เกตส์ Bill Gates คุณตัน อิชิตัน หรือเจ้าสัวหลายต่อหลายคนในเมืองไทย จึงขอฝากข้อคิดแก่ทุกๆคน ดังนี้

มหาบุรุษอย่าง steve jobs สร้างความสำเร็จร่ำรวยอย่างไร

1. ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคที่เข้ามาในชีวิต ชีวิตคนเราล้วนมีอุปสรรค แต่ทุกอุปสรรคล้วนผ่านพ้นไปได้หากเราไม่วิ่งหนีมันเสียก่อน

2. มองเห็นโอกาสต่างๆที่เข้ามาในชีวิต ในชีวิตประจำวันนั้นมีโอกาสมากมาย คนคิดไม่รวยมักหาข้ออ้างที่จะไม่คว้าโอกาส แต่คนคิดรวยคว้าโอกาสไว้ แม้จะสำเร็จหรือล้มเหลวก็ทำให้ตัวเองก้าวหน้ามากขึ้น คนทั่วไปจึงหยุดอยู่กับที่ในขณะที่คนคิดรวยก้าวไปข้างหน้า

3. มองโลกในแง่ดี มองเห็นสิ่งดีๆในทุกๆวัน ทุกๆสถานการณ์ แม้แต่สถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดก็ยังมีสิ่งที่ดีอยู่ แต่คนทั่วไปมักติไว้ก่อน แม้แต่สถานการณืทั่วไปก็ยังคิดเรื่องทางลบให้อารมณ์ขุ่นมัว

4. เชื่อมั่นในตนเอง ไม่ว่าคนอื่นๆ จะคิดว่าคุณไม่สามารถจะรวยได้ แต่คนเหล่านั้นไม่สำคัญเท่ากับตัวคุณเองเชื่อว่าคุณสามารถที่จะร่ำรวยได้หรือไม่ คนที่ร่ำรวยเชื่อมั่นในตนเองเสมอ

5. ชื่นชมความสำเร็จของผู้อื่น คนทั่วไปเห็นคนอื่นได้ดีก็อิจฉา คิดลบ ใส่ร้ายป้ายสีต่างๆนาๆ แต่ผู้ที่สร้างความมั่งคั่งร่ำรวยขึ้นมาได้นั้น จะไม่อิจฉาริษยาผู้อื่นเพราะการคิดร้ายต่อใครไม่เคยทำให้ชีวิตดีขึ้น ในทางกลับกันเขาจะชื่นชมและมองข้อดีของคนที่ได้ดีแล้วเอามาปรับใช้พัฒนาตัวเอง

6. ไม่หยิ่งทะนงตน ผู้ประสบความสำเร็จเป็นผู้ที่พร้อมจะเรียนรู้และรับฟังอยู่เสมอจึงก้าวหน้าพัฒนามากขึ้นๆ ในขณะที่คนทั่วๆไปมักหยิ่งผยองในตนเองจึงหยุดอยู่กับที่ข้อมูลอื่นๆที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติม
คมคิด คนรวยหุ้น
ความต่างของความคิด คนทั่วไป-คนรวย
หลักธรรมเพื่อความมั่งคั่ง หัวใจเศรษฐี
หลุมพรางที่ทำให้คุณไม่รวย
นิสัยส่วนตัวของวอร์เรน บัฟเฟต (Warren Buffett)ที่ส่งเสริมความก้าวหน้า


 

 

 
วิธีสมัครสมาชิก
วิธีเอาเงินเข้าบัญชีซื้อขายหุ้น
วิธีการเล่นหุ้นออนไลน์
เริ่มต้นใหม่ เลือกหุ้นอย่างไรดี? ขอให้ท่านจงประสพความสำเร็จ
"If you can dream it, you can do it." - Walt Disney


เริ่มเล่นหุ้นง่ายๆ ทำเงินได้แบบคนรวย