ผลิตบิทคอยใช้เองฟรี สอนสร้าง BitCoin

สร้าง BitCoin ใช้เอง. สอนเริ่มเล่นบิทคอย. สอนวิธีขุดBitCoin. วิธีเริ่มขุดบิทคอย. วิธีสมัครเปิด e-wallet สำหรับบิทคอย

Home       FAQ ข้อสงสัยเกี่ยวกับ BitCoin

Bitcoin ได้เงินจริงหรือ และมีความเสี่ยงหรือไม่


Bitcoin ได้เงินจริงหรือ และมีความเสี่ยงหรือไม่

คนที่เข้ามาสนใจบิทคอย (Bitcoin) ด้วยความคาดหวังว่าอยากจะมีรายได้เพิ่มส่วนใหญ่ก็อยากจะรู้ว่าการเล่น Bitcoin ได้เงินจริงหรือไม่ อันนี้บอกได้เลยว่าการเล่นบิทคอยโดยทั่วไปได้เงินจริงแน่นอน (ยกเว้นบางคนที่ไม่รู้เรื่องบิทคอยแล้วโดนใครชวนเอาเงินไปลงทุนบิทคอยได้ผลตอบแทนสูงสบายๆ ก็อาจจะเสียเงินฟรีเพราะโดนหลอก) แต่เป็นรายได้ที่ต่างจากเงินทั่วไป รายได้จากบิทคอยถ้าจะถูดให้หมดมีหลายที่มา แต่แบ่งได้เป็น 2 รูปแบบได้แก่

1. รายได้ที่เป็นสกุลเงินบิทคอย (Bitcoin) ก็คือรายได้ที่จะได้เป็นเงินบิทคอย ลักษณะนี้จะมาจากการใช้ Faucet หรือการขุด (Bitcoin Mining) การขุดนั้นเป็นที่นิยมกันมากเพราะแค่เปิดคอมทิ้งไว้ก็ได้เงินเรื่อยๆ (ดูบทความหลักได้ที่ การขุดบิทคอยคืออะไร) การซื้อขายของเป็นสกุลเงินบิทคอย เช่น ขายรหัสเกม แทนที่จะให้จ่ายเป็นเงินปกติก็ให้จ่ายเป็นบิทคอยแทน

2. รายได้ที่เป็นสกุลเงินปกติ เช่น บาท ดอลล่า ยูโร พวกนี้จะได้จากการซื้อขายบิทคอย รายได้แบบนี้อาจเกิดจากการถือเงินบิทคอยไว้ก่อน โดยผ่านวิธีต่างๆตามข้อ 1. แล้วขายออกผ่านบริการแลกเปลี่ยน หรือจงใจซื้อไว้เพื่อเก็งกำไร คาดหวังว่าจะราคาสูงขึ้นในอนาคต

จะเห็นได้ว่าการทำเงินด้วยบิทคอยที่กล่าวมานั้น วิธีที่มีความเสี่ยงมีเพียงการจงใจซื้อไว้เพื่อเก็งกำไรเท่านั้น ดังนั้นการทำเงินด้วยบิทคอยโดยรวมแล้วไม่มีความเสี่ยง แต่ความเสี่ยงจะมีมากสำหรับคนที่มีบิทคอยเป็นรายได้หลัก เพราะราคาที่ผันผวนของบิทคอยนั่นเอง

 

 

 

 
 ขอให้ท่านจงประสบความสำเร็จ
"If you can dream it, you can do it." - Walt Disney


เริ่มเล่นหุ้นง่ายๆ ทำเงินได้แบบคนรวย
how to make money easily learn forex course online free